Bạn thấy trang này như thế nào?

Ảnh ngẫu nhiên

Word-logo Word-logo Word-logo Slide0 Slide0 Slide0 Pdf Word-logo Word-logo Pdf Word-logo Pdf Word-logo Slide0 Slide0 Word-logo Word-logo Slide0 Word-logo Word-logo

• truy cập   (chi tiết)

• Tra theo từ điển:

GD

20-11-2013

BÁO CÁO THÀNH TÍCH CÁ NHÂN

(Tài liệu chưa được thẩm định)
    Nguồn:
    Người gửi: Nguyễn Trung Triệu (trang riêng)
    Ngày gửi: 21h:46' 29-04-2011
    cộng hoà xã hội chủ nghĩa việt nam

báo cáo thành tích
    Đề nghị tặng thưởng: Danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở

I.Sơ yếu lý lịch:
    - Họ và tên: Nguyễn Văn Triệu Nam, nữ: Nam
    - Ngày, tháng, năm sinh: 05/03/1976
    - Quê quán: Vĩnh Chấp – Vĩnh Linh – Quảng Trị
    - Nơi thường trú: Khánh Cư – Yên Khánh – Ninh Bình
    - Đơn vị công tác: Trường Tiểu học Kim Tân – xã Kim Tân – Kim Sơn – Ninh Bình.
    - Chức vụ hiện nay: Giáo viên.
    - Trình độ chuyên môn, nghiệp vụ: Đại học
    - Ngày vào Đảng: 25/02/2004
    - Ngày vào Đảng chính thức: 25/02/2005
    - Qúa trình công tác:
    + Năm 1996, tôi tốt nghiệp ra trường và được UBND tỉnh Ninh Bình điều động về công tác giảng dạy tại trường Tiểu học Kim Tân, xã Kim Tân – huyện Kim Sơn – tỉnh Ninh Bình. Ngay từ những ngày đầu tiên bước chân vào nghề, tôi luôn luôn xác định bản thân phải luôn học hỏi, trau dồi tri thức, không ngừng phấn đấu hoàn thiện bản thân. Trong quá trình giảng dạy tại trường Tiểu học Kim Tân, tôi luôn cố gắng hết mình để đem những kiến thức mà mình đã có và được đào tạo truyền thụ cho học sinh, làm sao giúp cho các em có đạo đức tốt, vững vàng về kiến thức để yên tâm học lên các cấp cao hơn.
    + Sau hơn 14 năm công tác giảng dạy, tôi luôn được nhà trường tín nhiệm giao trách nhiệm làm khối trưởng, tổ trưởng tổ 4 + 5 và trực tiếp chủ nhiệm và giảng dạy lớp 5. Những học sinh do tôi giảng dạy đều có kiến thức vững vàng, tôn trọng người lớn tuổi, yêu quý thầy cô, bè bạn. Trong quá trình giảng dạy, tôi luôn chú trọng phát hiện những học sinh có năng khiếu, có khả năng để có biện pháp bồi dưỡng, nhằm nâng cao chất lượng của nhà trường . Nhiều học sinh do tôi bồi dưỡng đã đạt kết quả cao trong các kì thi cấp huyện, cấp tỉnh. Trong trường, tôi luôn sống hoà đồng, chân tình với đồng nghiệp nên được đồng nghiệp tin yêu và mến phục.
    - Những khó khăn, thuận lợi trong việc thực hiện nhiệm vụ:
    II. Thành tích đạt được:
    Thành tích đạt được của cá nhân
    Thành tích đạt được
    - Đạt giải Khuyến khích trong Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học huyện Kim Sơn.
    - Bồi dưỡng 1 học sinh đạt giải Nhì trong kì thi giải Toán qua mạng cấp huyện.
    - Có 1 Học sinh đạt giải Khuyến khích trong kì thi học sinh giỏi cấp Huyện.
    - Có 1 học sinh đạt giải Nhì và 1 học sinh đạt giải Khuyến khích trong kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh.
    III. Các hình thức khen thưởng đã được ghi nhận:
    - Đạt danh hiệu Lao động Tiên tiến năm học 2006 – 2007.
    -Đạt danh hiệu Lao động Tiên tiến năm học 2007 – 2008.
    - -Đạ